Điều khoản

Lời khuyên cho mụn

Khám phá ra một số lời khuyên đơn giản cho đầu đen làm thế nào tôi có thể thoát khỏi những kẻ xâm lược phiền phức một lần cho tất cả luôn!

Đây là một vấn đề rất phổ biến và khó chịu, nhưng có một số thủ thuật đó có thể được sử dụng để điều trị mụn và làm cho da hoàn hảo.

Đó là một huyền thoại đó chỉ thanh thiếu niên bị mụn, bác sĩ nói rằng pháo sáng rất phổ biến trong số người lớn, và có thể theo anh ta cả đời mình.

Khi nó lớn lên, sẽ có thể lái xe, và sẽ có thể mua được rượu, nhưng… sẽ có ngũ cốc? Đọc lời khuyên của chúng tôi và khuyên cho mụn, đặt chúng kiểm tra và bỏ một lần cho tất cả từ này không vấn đề! Giữ trong tâm trí một vài thứ ở thời gian điều trị hoặc áp dụng biện pháp cho mụn đó thực sự làm việc.

Kỹ thuật và phương pháp điều Trị mụn

11Không có vấn đề nếu bạn có mụn nhọt , điều quan trọng là phải rửa mặt hai lần một ngày để loại bỏ các tế bào chết và tạp chất.

Rửa mặt hơn hai lần một ngày, không nhất thiết phải tốt hơn, có thể làm hại nhiều hơn có lợi. Sử dụng nước ấm không nóng và một chất tẩy rửa nhẹ.

Sử dụng xà phòng, nhiều (xà-khử mùi cơ thể) có thể làm hỏng da vì viêm và dẫn đến nhiều kích thích. Đừng CHÀ da tôi, khăn tay thực hiện của con ngựa, mái tóc hay bọt biển mướp (xốp với cấu thô).

Rửa nhẹ nhàng với bàn tay sạch sẽ, hoặc vải, rất mềm mại. Luôn luôn rửa sạch và sau đó khô mặt với một cái khăn sạch. (Trộn khăn trong cái tủ đồ Ủi khăn bẩn lan truyền vi khuẩn.)

Giữ ẩm cho da bị mụn

Nhiều sản phẩm cho mụn chứa thành phần da khô, nên luôn dùng kem dưỡng mà giảm thiểu khô và lột da. Có ẩm thực hiện cho dầu hoặc sự kết hợp da khô.

Tẩy da bị mụn

Tất nhiên, tuyến nhờn có quá nhiệt tình có thể dẫn đến trứng cá, nhưng nó có thể được thực hiện theo các tuyến dầu. Da khô có vết nứt nhỏ mà vi khuẩn có thể không phải là nhân, ngoài ra, quá nhiều bong có thể dẫn đến lỗ chân lông bị tắc.

Giải pháp: nhẹ nhàng tróc da một vài lần một tuần chà được thiết kế cho những khuôn mặt và theo dõi với kem dưỡng là không gây mụn.

Thử sản phẩm trên các mụn nhọt

Những sản phẩm cho mụn không cần một toa thuốc. Họ có thể có thành phần thích benzoyl oxy, sal, axit glycolic hoặc kho acid là gì da khô.

Bắt đầu với một số tiền nhỏ trong đầu. Sau đó bạn có thể điều chỉnh số tiền bạn sử dụng và thường xuyên như thế nào. Sử dụng những sản phẩm thận trọng, nếu cô có nhạy cảm.

Trang điểm thận trọng trong mụn

Cẩn thận đọc sách các thành phần trên nhãn sản phẩm trước khi anh mua. Nếu có thể, chọn mỹ phẩm dầu, không có thuốc nhuộm, và hóa chất phụ gia.

Để chăm sóc cho tóc của bạn

Tránh sử dụng nước hoa, dầu ăn, thuốc mỡ hay sữa trên mái tóc của mình. Nếu bạn đặt trên mặt có thể chặn các lỗ chân lông của làn da và kích thích nó. Sử dụng một loại dầu gội nhẹ và điều hòa cho mục đích đó.

Tóc dầu có thể giúp sự xuất hiện của mụn trên mặt. Gội thường xuyên, đặc biệt là nếu bạn có mái tóc dài và cố gắng để giữ cho nó vào mặt. Tóc mình không phải là mụn xảy ra trên mặt, nhưng số tiền mồ hôi và bẩn có thể gây ra.

12

Lời khuyên cho mụn rằng nếu họ làm việc

Nhiều lời khuyên cho mụn rằng ông nên xem xét.

Để trở thành một người hâm mộ của omega-3 axit

Omega-3 đã chỉ ra, để kiểm soát sự xuất leucotrieno B4, một phân tử có thể làm tăng chất nhờn và gây viêm mụn. Nên lấy thực phẩm tốt nhất cho da để kết thúc vấn đề này.

Điện thoại

Một số nghiên cứu cho thấy điện thoại di động là hang ổ cho vi trùng. Suốt ngày, bất kỳ điện thoại có thể tiếp xúc với hàng ngàn vi khuẩn, mà căng từ ngón tay của bạn (qua tin nhắn) để khuôn mặt của bạn (qua nói chuyện) và Ngược lại.

Ngoài ra, nhiệt tạo ra trên điện thoại có thể giúp rằng vi khuẩn sẽ nhân. Để tránh vi trùng posen trên mặt, làm sạch bề mặt của điện thoại, và một số thuốc tẩy uế cho tay mỗi ngày. Tốt nhất là sử dụng tai nghe.