Vẻ đẹp, Điều khoản

23 Nhà thuốc để loại bỏ Đầu đen Bẩn và Đầu đen

Dân pháp cho các vấn đề da là một trong những phương pháp tốt nhất của điều trị trong nhiều trường hợp. Những tài sản đi từ thế hệ vì một lý do – bởi vì họ thực sự làm việc. Đây là danh sách các biện pháp để thoát khỏi vấn đề mụn ở thanh thiếu niên và người lớn.

Đây là danh sách các biện pháp để thoát khỏi vấn đề mụn

1 – anh không rửa mặt với xà phòng, rửa mặt hoặc khu vực bị ảnh hưởng buổi sáng và buổi tối với biển ấm áp. Xà phòng khô da và có thể tồi tệ hơn mụn, trong khi ấm nước muối có thể giúp bỏ béo không làm khô da.

92 – Lô hội ép áp dụng hai lần một ngày, có thể được giúp đỡ rất nhiều trong việc điều trị mụn vết sẹo. Lô hội nước có thể được tìm thấy trong hầu hết sức khỏe các cửa hàng, nó đến như một gel, nhưng nếu bạn có thể làm điều chiết xuất tự nhiên của lô hội tốt hơn.

3 – dưa chuột là một trong những phương pháp điều trị dễ dàng hơn và nhiều hơn nữa mới được sử dụng để điều trị mụn và để dưỡng da. Nó làm cho chúng tôi cảm thấy da trẻ Chặt dưa chuột vào một dán và aplícalo trên khu vực bị ảnh hưởng. Để nó trong 30 đến 45 phút, và sau đó rửa.

4 – sandalwood bột có thể được sử dụng vào da để điều trị mụn. Này, anh dán với hương bột và gần như không nhận nước, aplícatelo và để lại nếu có thể qua đêm và sau đó rửa bằng nước lạnh ngày hôm sau.

5 – cà chua (jitomate) cũng có thể được sử dụng để điều trị đầu đen và để mở lỗ chân lông, và sáng da. Một đoạn ngắn của cà chua và frótalo trên làn da. Đứng trong 15 phút. Rửa bằng nước lạnh. Điều này sẽ giúp bạn để giảm lỗ chân lông và đầu đen. Điều trị này là rất tốt cho da dầu.

6 – Một phương thuốc nhà sử dụng nhục đậu khấu. Này, anh dán với nhục đậu khấu bột với sữa lạnh và áp dụng nó vào khu vực bị ảnh hưởng. Nó làm việc như một tuyệt vời thuốc mỡ. Mụn nhọt biến mất mà không có một dấu vết.

7 – trứng người da trắng cũng được sử dụng để thoát khỏi mụn. Áp dụng các mặt nạ trắng trứng trên mặt và để lại trong 30 phút, sau đó rửa bằng nước lạnh.

8 – dầu của họ hay còn gọi là Ấn độ tử đinh hương, được sử dụng để điều trị tất cả các loại da vấn đề. Có Nimbidol và Gedunin, mà có đặc tính của thuốc diệt được rất tốt. Nhà máy này rất hữu ích trong bệnh da như cóc, ghẻ, vẩy, chàm, và thậm chí gàu. Rất hiệu quả trong việc điều trị mụn. Cho việc chữa trị này, những gì cô nên làm là để nghiền nát các lá vào một dán áp dụng nó vào khu vực bị ảnh hưởng và để lại trong 30 phút và rửa sạch. Một lựa chọn khác là một tonic cho người này hierves, tờ, nếu như bạn đã làm cho các bạn và nước, bạn sử dụng để rửa ảnh hưởng đến khu vực bạn có thể cửa hàng thuốc bổ trong tủ lạnh, trong hình dạng, niêm phong tốt, tốt kính.

9 – vỏ cam là rất có hiệu quả trong việc điều trị mụn. Cho mục đích này, kim rất tốt chìm với một ít nước để tạo thành một dán và sau đó, áp dụng vào khu vực bị ảnh hưởng. Để nó trong 30 phút và rửa sạch.

10 là một loại thuốc Khác rất tốt để làm cho một dán của 3 muỗng mật ong và 1 muỗng cà phê quế. Áp dụng điều này dán trên các mụn nhọt trước khi đang ngủ, và rửa mặt sáng hôm sau với nước ấm. Lặp lại cho hai tuần mụn nhọt sẽ biến mất mãi mãi.

11 – nén với nước nóng (không quá nóng bởi vì bạn có thể đốt cháy) có thể được áp dụng trên mặt để mở lỗ chân lông và bỏ đầu đen. Sau khi áp dụng thuốc đắp, rửa bằng nước lạnh.

12 Trước khi đi ngủ chườm đá vào mặt. Điều này sẽ làm giảm viêm và cảm giác nóng rát trên làn da gây ra bởi nghiêm trọng mụn và cũng giúp thoát khỏi những vết sẹo từ trứng cá.

13 – Trộn 1 thìa đậu phộng dầu cốt của một nửa quả chanh và 1 thìa của mật ong, để tránh sự hình thành đầu đen và mụn.

14 – Bạn một dán của lá cỏ cà ri, còn được gọi là fenogreco. Thoa lên mặt mỗi đêm cho 10-15 phút và rửa sạch với nước ấm. Điều này sẽ ngăn chặn mụn nhọt, đầu đen và nhăn.

15 – cắt một quả chanh trong nửa và CHÀ nó nhẹ nhàng trên khu vực bị ảnh hưởng và để lại qua đêm và enjuagas khuôn mặt của bạn trong các buổi sáng hoặc nếu làn da của bạn là người nhạy cảm, vắt nước chanh và mézclalo với nước hoa hồng và áp dụng đến khu vực bị ảnh hưởng nếu như kem dưỡng da làm se.

16 – thực phẩm có chứa. và vitamin b, cũng được sử dụng để điều trị mụn. Đó là đề nghị để lấy 100 đậu Đỗ, ba lần mỗi ngày, và 50,000 quốc tế đơn vị của vitamin A ba lần một ngày. Cũng nên vitamin E, 400 mg một lần một ngày. Liệu pháp này nên tiếp tục cho một tháng.

10

17 – tỏi đã được sử dụng thành công trong việc điều trị mụn, như nó khuẩn rất cao. CHÀ tỏi sống trên da bị ảnh hưởng nhiều lần một ngày, nó sẽ giúp đỡ để loại bỏ những vết sẹo. Mãn tính hình thức của mụn cũng được đối xử với điều trị này.

18 – Làm cho một hỗn hợp của rau mùi nước trái cây với một chút bột nghệ. Thuốc mỡ này rất hiệu quả nhà làm cho đầu đen và đầu đen. Hỗn hợp này sẽ áp dụng cho các mặt, sau khi rửa rất và mỗi tối trước khi đi ngủ. Whiskey bạc hà cũng có thể được sử dụng thay vì nước trái cây và rau mùi.

19 – đu đủ nước (bao gồm cả da và hạt giống) cũng có thể được áp dụng trên những mụn viêm.

20 – Trộn bột bắp với một lượng nhỏ của nước và bạn áp dụng như một mặt nạ, nó sẽ giúp bạn hấp thụ dầu.

21 – Áp dụng một lượng nhỏ của kem đánh răng (dán, không gel) trên mụn nhọt trước khi đi ngủ đây giúp khô các mụn nhọt.

22 – nước chanh tươi trộn với một ly sữa ấm có thể được áp dụng trên khuôn mặt là một mặt, rửa cho mụn đầu đen và nứt da.

23 – Uống nước trái cây cỏ lúa mì (mặt trăng) mỗi ngày, ngoài ra, đó là đề nghị bỏ mụn.